weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
HOT NEWS !
banner agoda

5Homestay – Không gian xanh giữa lòng Tp.Vũng Tàu

Lần này mình trở lại Vũng Tàu không phải một ngày cuối tuần đông đúc nhộn nhịp mà vào đầu tuần yên ả và thường nhật. Mình chọn 5homestay bởi vì không gian xanh mướt và xinh xắn.

5homestay nằm khá xa biển nên nếu bạn thích náo nhiệt và những hoạt động về đêm thì không nên chọn nơi đây để nghỉ nhé. 5homestay cũng không phải nơi sẽ cung cấp cho bạn tiện nghi sang trọng chất lượng 5 sao, mà nơi đây sẽ cung cấp cho bạn sự gần gũi, thân thiện kết hợp với không gian xanh. 5homestay sẽ cho bạn cảm giác như đang ở nhà vậy.

5 homestay vũng tàu

5 homestay vũng tàu

5 homestay vũng tàu

5 homestay vũng tàu

5 homestay vũng tàu

Phòng ở đây khá sạch sẽ (tuy hơi nhỏ) nhưng thay vì chọn phòng ống ở một khách sạn 4 sao thì mình sẽ chọn nơi ấm cúng như 5homestay. Phòng có đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết cho bạn và các vật dụng cũng rất tốt. Đây là một trong những homestay mà có chất lượng bàn chải đánh răng mình rất hài lòng.

Ngoài ra 5homestay có sân vườn đủ cho nhóm khoản 15-20 bạn tổ chức party xịn xò xanh mướt. Nếu có dịp mình sẽ cùng các bạn mình tổ chức 1 buổi BBQ hải sản tại sân vườn này. Bếp có đầy đủ các loại gia vị và dụng cụ để bạn chế biến nên cứ yên tâm nhé.

Quản gia ở đây siêu dễ thương… một chàng trai miền Nam với đầy đủ nhiệt tình, chân tâm phục vụ. Đây có lẽ là điều mình ưng ý nhất về 5homestay. Vì rất ít, mình nhấn mạnh là rất ít nhân viên từ các khách sạn nhỏ đến lớn có một sự chân tâm thuần túy như vậy với công việc của mình.

ĐẶC BIỆT: Bạn có thể trả phòng lố giờ mà không phải thanh toán thêm phí (chỉ vào ngày thường). Mình cũng rất ưng về yếu tố này bởi vì công việc mình thường bất kể giờ giấc.

5homestay – 154/4 Bình Giã, Tp Vũng Tàu.

Giá phòng ngày thường khoản 500k, cuối tuần 800k nhé!!!

Tìm 5Homestay – Không gian xanh giữa lòng Tp.Vũng Tàu trên Google Maps

Đóng QC