weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Massage Người Mù Vũng Tàu – Ấn Huyệt Trị Liệu

Massage Người Mù Vũng Tàu chào đón quý khách với dịch vụ massage chuyên nghiệp nhằm giảm đau và mệt mỏi từ các vấn đề như đau đầu, mỏi cổ vai gáy, đau lưng, mỏi gối, đau dây thần kinh tọa, gác cơ và khớp.

Massage Người Mù Vũng Tàu

Với đội ngũ kỹ thuật viên nam nữ, là người mù và người khiếm thị, được đào tạo chuyên sâu từ các trường y học cổ truyền, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm massage trị liệu chất lượng nhất.

Gồm các dịch vụ:

  • MASSAGE ẤN HUYỆT TRỊ LIỆU, giúp cơ thể phục hồi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng
  • MASSAGE ĐÁ NÓNG đã thông kinh mạch, giúp lưu thông khí huyết
  • XÔNG HƠI THUỐC, giúp thải độc tố, và tế bào chết trên da
  • GIÁC HƠI giải toả đau nhức cơ thể

Cơ sở massage người mù Vũng Tàu đã tạo ra cơ hội việc làm cho người khiếm thị và mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với các gói massage trị liệu, trường đá nóng, sông hơi và massage foot, quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Massage Người Mù Vũng Tàu

Tôi đã trải nghiệm gói massage body 60 phút chỉ với 120 cành và rất hài lòng với dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có kỹ năng massage tốt. Việc massage từ đầu đến chân giúp giảm căng thẳng và đau nhức, đặc biệt là với vấn đề đau lưng do công việc.

Massage Người Mù Vũng Tàu

Đặc biệt, nơi này cung cấp dịch vụ cho cả nam và nữ, với phòng riêng biệt giúp quý khách có không gian riêng tư và thoải mái nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp hoặc cần massage trị liệu, Massage Người Mù Vũng Tàu là điểm đến đáng tin cậy.

Massage Người Mù Vũng Tàu

Massage Người Mù Vũng Tàu

Mỗi khách hàng đến với cơ sở MASSAGE NGƯỜI MÙ vũng tàu, là quý khách đã trực tiếp giúp người mù có thêm thu nhập, nuôi sống bản thân và gia đình. Bằng những phương pháp xoa bóp , day ấn huyệt , xông hơi , giác hơi , chườm đá nóng . Sẽ giúp quý khách giảm căng thẳng , mệt mỏi , giảm đau đầu , đau vai gáy , tê bì tay chân , đau lưng , đau thần kinh tọa … Với đội ngũ nhân viên khiếm thị được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường y học cổ truyền sẽ làm hài lòng Quý Khách khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Massage Người Mù Vũng Tàu, chuyên massage dây ấn huyệt, sông hơi, rác hơi, trường đá nóng và đất ngải cứu. Với các kỹ thuật viên nam nữ, là người mù và người khiếm thị, được đào tạo từ các trường y học cổ chuyên, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách xua tàn đi những cơn đau nhất và mệt mỏi.

Tôi được chị massage từ đầu đến chân đây là cổ, vai, gáy, lưng, tay, chân, mà tay nghề của mấy chị ở đây rất là đỉnh luôn massage đến đâu đã đến đó và ấn huyệt rất chuẩn, giảm đau mỏi hạn và xương khớp như được giãn ra

Ở đây có làm cả cho nam và nữ, phòng nam và nữ riêng nên mọi người có thể yên tâm và thư giãn làm xong buổi tối về ngủ ngon hẳn luôn, nếu mà ai có vấn đề về xương khớp hay cần massage trị liều thì mọi người có thể thèm cả địa điểm này nha

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các dịch vụ khác:

ThiThy Beauty – Nail Room

Danh Sách #15 tiệm Gội Đầu Dưỡng Sinh Vũng Tàu

List 15+ Tiệm nail ở Vũng Tàu

Top #8 tiệm nối mi ở Vũng Tàu

List 5+ tiệm phun xăm thẩm mỹ ở Vũng Tàu

List #20 Tiệm Salon tóc Vũng Tàu tốt nhất

Top 20+ Spa Vũng Tàu tốt nhất

Mời bạn đánh giá Massage Người Mù Vũng Tàu – Ấn Huyệt Trị Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng QC