weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Xem tất cả 6 ảnh

Gỏi Thái Tuk Tuk

📍 20 Đồ Chiểu, Phường 1, Tp.Vũng Tàu

⏰ 11h00 - 22h30

💵 80K

Các tín đồ món Thái mà đọc được bài viết này thì đúng là vũ trụ gửi tín hiệu xuống rồi, xách xe đến 20 Đồ Chiểu để thử ngay các món không thể bỏ qua tại Tuk Tuk thôi.

Đứng đầu danh sách là gỏi đậm đà được trộn đều tay với sốt chuẩn Thái nhà làm, mix cùng nguyên liệu đa dạng cho bạn thả ga lựa chọn.

Bạn nào nghiền hải sản, đến Tuk Tuk gọi ngay gỏi hải sản sốt Thái thì quá chuẩn bài. Chúng mình có cả món tái và chính cho những bạn ngại ăn đồ sống nha

Nhắc đến đồ Thái mà bỏ qua Tomyum hay Pad Thái thì đúng là thiếu sót lớn. Thử ngay các món đặc trưng của đất nước chùa Vàng tại Tuk Tuk, đảm bảo không ngon không lấy tiền nghen.

Sawadika. Nhân 1 buổi chiều cơn thèm đồ Thái lẻn trào dâng, mình quyết định phi trâu ra 20 Đồ Chiểu, Quán gỏi Tuk Tuk quất liền combo 4 món về uống bia

Gỏi Thái thập cẩm: thiệt là không hề sai lầm khi order món này, 1 món mà ăn được cả tôm, ghẹ, sò huyết. Tôm sống tươi, ngọt thịt, ghẹ vs sò huyết đều ngon, trộn thấm lắm.

Chân gà rút xương sốt thái: hay ăn chân gà sả tắc nên ban đầu kêu thì không trông chờ gì lắm vì nghĩ chắc không hợp. Nhưng ăn rồi phải khen món này, chân gà tách xương giòn sần sật, ăn kèm cũng cóc non vs rau thơm là đỉnh chóp luôn.

Tuộc sốt thái với Gỏi đu đủ ba khía: tuộc tươi, luộc vừa chín nên vẫn giòn, 2 món này ăn ở nhiều quán ở VT rồi nhưng Tuk Tuk trộn vẫn là chua cay tròn vị nhất

Ở đây bán nhiều loại gỏi Thái lắm, hải sản thì đủ loại với nhiều cấp độ Sống – Tái – Chín, trộn cay nhiều, cay ít theo tùy sở thích của khách. Đặc biệt chị chủ nói là xài mắm PLA-RA chính gốc trộn nên mùi vị đặc trưng hơn hẳn.Dô tiệm nhìn cái tủ vs cái bàn bày gia vị, nước trộn là đã tứa mồ hôi miệng rồi

Chị chủ với cái bạn phụ ở đây dễ thương lắm, mình mua của chị từ hồi chị bán online trên Chợ Mùa Dịch rồi ghiền tới giờ.

Hiện quán đang bán mang đi, mấy bạn có thể đặt trên mấy app giao đồ ăn hoặc gọi để quán làm rồi ra lấy cho nhanh.

Ngoài 4 món này mình còn mua thêm 3 ly trà tắc cho team con gái, rồi 1 thùng cho team con trai, vậy là có 1 bữa nhậu đã đời.

20 Đồ Chiểu, f1, TP Vũng Tàu

11h00 – 22h30 (có khách vẫn bán tới 23h)

80k/ phần cho 1 người ăn, 100k-120k-150k phần cho 2 người trở lên

Hotline: 0908 625 279 – 079 8478282

Chẳng cần bay sang Thái vẫn được thưởng thức món Thái chuẩn trăm phần trăm, ngại gì không đến Tuk Tuk liền!

Mời bạn đánh giá Gỏi Thái Tuk Tuk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng QC