weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Bánh canh cá lóc Phương Trang

📍 219 Lê Hồng Phong TP Vũng Tàu

⏰ 5h30 - 21h

💵 35K - 50K

Một quán bánh canh cá lóc nồi đất cực đông khách ngay tại Vũng Tàu, Quán bánh canh này thì dân dã mà ngon đến khó cưỡng. Đặc biệt là cái cách nấu trong nồi đất, nằm ngay trên mặt tiền đường Lê Hồng Phong, khiến tui phải rủ rê bạn đi thử ngay!. Mọi người đi vào khung giờ từ 7 giờ sáng đến 8 giờ sáng, thì quán sẽ rất là đông khách có khi không có chỗ ngồi luôn.

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Menu sẽ có phần bánh canh cá và tô đầu lòng, mọi người có thể lựa chọn tô nhỏ, tô vừa hoặc là tô lớn. Khi mọi người order thì anh chủ sẽ múc nước lèo từ nồi lớn ra từng nồi đất, nấu sôi lên rồi mới bỏ sợi bánh canh vào, khi mang ra tới bàn thì phần nước lèo vẫn còn nóng hổi.

Khi đặt món, phần bánh canh ở đây được múc nước lèo từ nồi lớn ra từng nồi đất riêng, nấu sôi rồi mới cho sợi bột bánh canh vào, chín đều và thấm gia vị. Điểm thú vị là nồi bánh canh được đặt trong rế tre, tạo nên một không gian dân dã, gần gũi với mọi người.

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Quán chỉ bán hai loại phần, bánh canh cá thường và phần đầu lòng, với phần đầu lòng có đầu cá to hơn. Còn phần bình thường thì được chia theo size lớn và nhỏ, tùy thuộc vào sức ăn của mỗi người. Tui thì chỉ cần phần nhỏ là đã no rồi đó, còn bạn nào sức ăn lớn thì thoải mái gọi phần lớn nhé!

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Bánh canh cá lóc Phương Trang

Sợi bánh canh dai dai, có độ mềm và được làm từ bột gạo sắt sợi. Thịt cá tươi, chắc, được cỡ thịt thành từng miếng, phần nước dùng trong được nấu từ xương cá, ăn rất là đậm đà, nhưng vẫn giữ được độ ngọt thanh

Bánh canh cá lóc

Tô đầu lòng sẽ có một cái đầu cá to, ăn kèm bánh canh sẽ có kèm rau đắng. Mọi người có thể gọi kèm bánh quẩy giòn để ăn cùng, quán có để thêm các loại gia vị để mọi người có thể nêm nếm theo ý thích

Điểm cộng nữa là, quán còn chu đáo đến mức chuẩn bị cả tăm chỉ nha khoa cho khách, điểm cộng lớn cho sự chăm sóc và quan tâm đến khách hàng. Thôi chờ gì nữa, rủ rê ngay bạn bè đến thưởng thức một nồi bánh canh cá đậm vị tại quán này đi!

Không gian quán thì khá động rãi, mát mẻ Nếu bạn có đam mê về món bánh canh cá lóc, nhất định đừng bỏ qua quán này nha

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 219 Lê Hồng Phong TP Vũng Tàu

Giá: 35K – 50K

Mở cửa: 5h30-21h

Điện thoại: 0984003155

Fanpage: https://www.facebook.com/banhcanhcalocphuongtrang/

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các quán ngon khác ở Vũng Tàu:

Gợi ý 5 món lẩu ngon bạn nên thử khi đến Vũng Tàu

Lẩu bò nồi đất Bà Sáu

Lẩu Cá Đuối Bà Sáu

BÚN CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG – THUẬN PHÚC

#6 Quán bánh xèo ngon ở Vũng Tàu

Mì Thảy Vũng Tàu – Mì Nghiệp Ký

Đóng QC