weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Diệp Khương Flower | Tiệm Hoa Sáp – Hoa Tiền

📍 16 Lê Quý Đôn, Tp. Vũng Tàu

⏰ 8h - 20h

💵 100k

Diệp Khương Flower là shop hoa sáp uy tín tại Vũng Tàu – chuyên làm hoa sáp theo yêu cầu, từ bó 1 bông, 3 bông đến những bó hoa lớn, đặc biệt có làm bó hoa bằng tiền theo yêu cầu của khách.

Diệp Khương Flower

Tiệm còn cung cấp: CUNG CẤP PHỤ LIỆU , HOA SÁP HỘP, 3 LỚP,7 LỚP, HOA NHŨ, GIẤY GÓI, RUY BĂNG, CỐT HOA…
HOA THÀNH PHẪM – sỉ và lẻ.

Tiệm Hoa Diệp Khương Flower

Nếu mà người yêu của mấy ông nói là không thích được tặng hoa, hay là mua hoa làm gì cho phí tiền, chỉ để trưng được có mấy ngày rồi bỏ, rồi mấy ông cũng tin thật, không tặng cho mấy nàng luôn. Tôi nghĩ đã là phụ nữ thì ai cũng thích được tặng hoa, đặc biệt là khi nhận được những bó hoa từ những người mình yêu thương.

Nếu mà sợ không trưng được lâu, thì mọi người có thể lựa chọn hoa sáp, hoa tiền thay vì hoa tươi. Mà hoa rất tươi, đẹp mà không khác gì hoa thật luôn. Mà tặng hoa sáp thì mọi người có thể lựa chọn màu theo ý thích, không sợ hoa héo, khô mà còn trưng được lâu nữa. Mùi hương của hoa sáp rất là dễ chịu, không bị quá nồng. Mọi người có thể yêu cầu làm số lượng bông theo ý thích, làm theo yêu cầu thì mọi người nhấn đặt trước, thời gian làm cũng chỉ đâu đó khoảng 2-3 tiếng thôi.

Ngoài ra, ở tiệm có sẵn rất là nhiều mẫu, mọi người có thể đến tiệm và lựa chọn trực tiếp. Kể cả loại bó 1 bông đến 100 bông, có nhiều phụ kiện đi kèm các bó hoa rất là sang xịn mịn. Bên cái sự ngọt ngào dễ thương thì chọn ngay một bó hoa gấu bông. Mấy cái bó này dạo này đang hot lắm luôn, tặng mấy bó này cho người yêu đảm bảo là siêu mê. Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn bó hoa bằng tiền, có các mệnh giá từ 5 cành cho đến 200 cành luôn nha.

Diệp Khương Flower

Diệp Khương Flower

Diệp Khương Flower

Diệp Khương Flower

Diệp Khương Flower

Diệp Khương Flower

Hoa tiệm cũng có nhiều mẫu mã để cho mọi người lựa chọn, hoa này thì tặng vợ, tặng người yêu, tặng mẹ thì đều ok hết. Ngoài hoa bó thì cửa hàng còn có cả hoa giỏ, hoa đều do tiệm làm thủ công và tiệm có bỏ cả số lượng lớn nên mọi người cứ yên tâm. Mình thấy tiệm có nhiều mẫu hoa phù hợp với nhiều lỡ tuổi, mà giá cả khá là hợp lý.

Mọi người có thể tặng trong dịp sinh nhật hay các dịp lễ Tết của phụ nữ và ngành nhà giá Việt Nam. Đây là tiệm Hoa sáp Việt Khương, sắp tới là 20 tháng 10 nếu mọi người chưa biết tặng gì thì có thể tham khảo các mẫu mẽ hoa sáp ở đây nha.

Thông tin liên hệ

DIỆP KHƯƠNG FLOWERS – hoa sáp thơm, hoa tiền , làm thêm nhu cầu

Địa chỉ: 16 Lê Quý Đôn, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0966 878 578

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoasapthomdiepkhuongvungtau

Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng tuyệt vời, shop hoa diệp Khương Flower tại Vũng Tàu đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường hoa tươi. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên mà còn được đảm bảo về giá trị và ý nghĩa mỗi sản phẩm. Tận tâm phục vụ và sự sáng tạo không ngừng đã giúp shop ghi điểm trong lòng khách hàng. Với Khương Flower, không chỉ là việc mua hoa, mà còn là trải nghiệm tinh tế của nghệ thuật và tình cảm.

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác:

Giới thiệu #5 Shop hoa vải – hoa giả ở Vũng Tàu

Top #20 Shop Hoa Tươi Vũng Tàu tốt nhất, có giao hoa tận nơi

List 15+ Shop Quần Áo Nữ ở Vũng Tàu

#15 Shop bán Mỹ Phẩm ở Vũng Tàu

Art KoL Studio – trải nghiệm làm họa sĩ ở Vũng Tàu

ThiThy Beauty – Nail Room

Đóng QC