weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Hải Sản Hội Ngộ Quán

📍 421 Trần Phú, Phường Thắng Nhì, Vũng Tàu

⏰ 10:00 - 22:00

💵 80K

Hội Ngộ quán là quán lâu đời lại nằm ngay khu “trùm” hải sản của VT nên hải sản ở đây bao tươi. Về lại là quán ruột của rất nhiều dân địa phương nên giá rất bình dân so với các quán trong khu vực. Khách du lịch chuẩn bị đi Vũng Tàu có thể lưu lại địa chỉ để đến thử khi có dịp nha!

Nay đi ngang qua đường Trần Phú thấy có quán bán hải sản tươi ngon nên ghé vào thử xem sao và đây là theo cảm nhận của mình và các bạn đi cùng mình nhé.

Đến đây phải thử:

Lẩu ghẹ: gây thương nhớ với nước dùng đậm đà cùng ghẹ tươi nên nước lẩu ngọt vô cùng. Ghẹ tươi, chắc thịt, không ốp, lỡ mà ốp cứ mạnh dạn nói với quán để được đổi nha.

Hải Sản Hội Ngộ Quán

Hải Sản Hội Ngộ Quán

Hải Sản Hội Ngộ Quán

Hải Sản Hội Ngộ Quán

Hải Sản Hội Ngộ Quán

Cá khoai hấp trứng, tôm tích lá me: nghe lạ quá đúng không, bình thường ăn cá khoai chiên, tôm tích sốt các kiểu thì qua Hội Ngộ đổi gió đi, 2 món này là món độc lạ ở quán á.

Mách nhỏ quán còn hằng hà sa số các món ngon như Mực trứng hấp tươi ngon, dai giòn, Tôm sú nướng muối ớt nêm nếm tẩm ướp rất vừa miệng, Gỏi khoai môn hải sản, Cá mú hồng kong, Tôm hùm trứng muối, Sườn nướng ngũ vị, Lẩu mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc,… bao la các món cho team mình chọn.

Nằm ở vị trí đường lớn rộng rãi nên Hội Ngộ quán bao luôn chỗ để xe, nhận đủ từ khách đoàn cho tới khách lẻ. Vào quán thích mát lạnh, riêng tư thì vào ngồi điều hòa, muốn thoải mái thì cứ chọn khu nào mát mẻ mà ngồi. Quán còn phục vụ karaoke cho team nào đam mê hát hò cho thêm phần vui vẻ.

Đồ ăn ở đây khá là tươi – giá cả cũng tạm ổn.

Mình có gọi 4 món : Tôm Hấp – Mực Hấp – Cơm chiên cá mặn – Ốc Hương

Tôm hấp và Mực hấp khá là tươi, thịt chắc ( mình đạo về món tâm hấp ) Nếu tính ra 1kg 600 cành thì lâu lâu ăn thì được ạ kkkk. Nhưng ăn đáng đồng tiền bát gạo lắm.

Cơm chiên cá mặn cũng oki, quán nấu kiểu nhạt nhạt để ăn thêm vs nước tương cũng khá ngon .

Ốc hương hấp sả con to lắm, mà tươi nữa ăn siêu giòn luôn.

Quán Hội Ngộ – 421 Trần Phú, Phường Thắng Nhì, Vũng Tàu

Hotline : 0855.551.963 – 0988.329.711

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác:

List ngay 8 địa chỉ mua hải sản ở Vũng Tàu ngon bổ rẻ | gợi ý từ thổ địa

Chợ Hải Sản 4.0

Phố Hải Sản Cô Giang

Hải Sản Hậu Gia – Bán cua hoàng đế tươi sống ở vũng tàu

Vựa Hải Sản Hùng Phương

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu

Đóng QC