weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Phố Hải Sản Cô Giang

Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu cho chuyến đi sắp tới, vui lòng đặt phòng tại đây - trên agoda.com hoặc Booking.com có coupon giảm 5% giá phòng để giúp mình duy trì blog này. Với mỗi lần đặt phòng, bạn không mất gì nhưng #yeuvungtau sẽ nhận được một khoản donate nhỏ. #yeuvungtau rất biết ơn vì điều đó!

Nếu như mà các bạn đã thấy được sự gọn ràng, sạch sẽ của chợ Xóm Lưới nằm ở đường Trung Công Định và chợ Hải sản Vũng Tàu nằm ở đường Trần Hưng Đạo thì hiện tại chợ Cô Giang cũng đã có một phố hải sản được đi vào hoạt động từ giữa tháng 9 vừa rồi

Phố Hải Sản Cô Giang

Để yeuvungtau.com hướng dẫn đường đi cho những bạn chưa biết đến chợ Cô Giang nha. Điểm xuất phát đầu tiên của chúng ta sẽ bắt đầu từ ngã tư, đèn xanh đèn đỏ của đường Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong và Nguyễn Văn Trỗi. Từ đây các bạn chạy thẳng ra hướng biển thì sẽ thấy ngã tư đầu tiên, ở khúc này thì các bạn rẽ trái nha.

Đầu chợ thì sẽ có là quầy rau, quầy trái cây, chạy thẳng vào phía bên trong chợ thì sẽ có những quầy bán hải sản nhỏ nhỏ Các bạn cứ thế chạy thẳng đến cuối đường, phố hải sản Cô Giang sẽ nằm phía bên tay phải với các quầy hàng được sắp xếp gọn ràng, tương tất, sạch sẽ gồm 14 quầy hàng với những biển hiệu chỉnh chu, và những câu mời chào bắt mắt như: em hợp cá, Vựa hải sản Nguyên Đô, vựa hải sản Út Bình, vựa hải sản Tuấn Pháp, vựa hải sản Liên Đặng, vựa hải sản Cô Từ…

Thời điểm nhiều hải sản nhất là từ lúc 6h sáng hoặc là sau 4h chiều, giá sẽ giao động tùy mùa nên mọi người hỏi trước khi mua nhé.

Tất cả các quầy nằm bên trong một tòa nhà khác hẳn những cảnh bày bán vỉa hè, lòng đường hỗn độn nhếch nhác như trước đây. Chợ hải sản Cô Giang lúc trước đa phần là khách địa phương, và từ khi có phố hải sản Cô Giang thì thu hút rất nhiều khách du lịch

Phố Hải Sản Cô Giang

Tại vì ở đây tiểu thương không có chèo kéo khách nên mọi người đến đây thì sẽ được thoải mái lựa chọn. Lấy mấy kg cũng được hết trơn, không có bị ép mua, qua thời gian áp dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm từ ngày 15 tháng 9 thì lượng hải sản của các tiểu thương bán ra tăng từ 10% và doanh thu tăng từ 15% so với tháng trước.

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số loại hải sản mà hôm nay mình tổng hợp được và báo giá chi tiết để các bạn xem thử có hợp lý hay không nha.

  • Đầu tiên đó chính là tôm sú và tôm càng: Tôm càng thì mình không có hỏi giá nhưng mà tôm sú thì mình được biết là 300K/1kg
  • Còn ghẹ thì cũng có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn: Đầu tiên đó chính là ghẹ xanh với mức giá là 350K/1 kg
  • Ghẹ mặt trăng: Ghẹ này thì mình không có hỏi giá mà chị chủ ở đây thì rất là nhiệt tình. Các bạn chỉ cần đặt câu hỏi thôi thì chị chủ sẽ tư vấn cho các bạn từ A đến Z luôn. Đã vậy, ghẹ còn được bao ăn, bao đổi trả nếu như ghẹ bị ốp nữa.
  • Ngoài ghẹ ra thì còn có các loại cá ví dụ như cá bã trầu, cá đuối, cá mú và cá mó. Mình thì cũng không biết nhiều tên các loại cá đâu nên nếu như mình đọc sai thì cũng mong các bạn bỏ qua nha
  • Ngoài cá thì còn có cả mực

cân đối kiếm chứng

Phía ngay đầu phố hải sản cô giang có sẵn cân đối chứng để bạn kiểm tra lại xem gian hàng bán có đúng kg cho bạn hay không, cái này là điểm cộng nè..

Con đường bên hông của phố hải sản Cô Giang, thì cũng có rất nhiều tiểu thương thuê nhà dân để có thể buôn bán hải sản, nên các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với chợ Cô Giang. Bởi vì thế nếu như mà không có mối ruột ở chợ Cô Giang thì các bạn cứ tấp vào những hàng quán có hải sản tươi và giá cả ổn áp nha.

Phố Hải Sản Cô Giang

Phố Hải Sản Cô Giang

Hy vọng một vài thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm được chỗ mua hải sản tươi ngon ở Chợ Cô Giang Vũng Tàu nhé…

Địa chỉ: đường Cô Giang, phường 4, TP.Vũng Tàu

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác:

Hải Sản Hậu Gia

Vựa Hải Sản Hùng Phương

Gợi ý 10 quán ăn hải sản ở Vũng Tàu nhất định phải ghé

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu

Buffet Hải Sản tại Pullman Vũng Tàu giá chỉ 1300K

Đóng QC