weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Vựa Hải Sản Hùng Phương

Trong Seri tổng hợp các địa chỉ vựa hải sản uy tín ở Vũng Tàu, mình muốn giới thiệu cho các bạn một địa chỉ khá là quen thuộc và đã kinh doanh buôn sỉ và lẻ hải sản ở Vũng Tàu đó là vựa Hùng Phương.

Vựa hải sản Hùng Phương

Vựa hải sản Hùng Phương chuyên bán ghẹ tươi sống cực kỳ uy tín tại Vũng Tàu, ngoài ra còn có: GHẸ NHÀN ( 2 CÀNG SZ 4CON – GHẸ NHÀN ( 1 CÀNG SZ 4CON) – MỰC ỐNG – MỰC LÁ – ỐC HƯƠNG ( ĐỦ Size) – TÔM SÚ – CÁ SòNG – BẠCH TUỘC . Giá cả có phần nhỉnh hơn các chỗ khác tuy nhiên luôn đem lại cho các bạn những con ghẹ chất lượng, tránh giúp cho bạn vừa mất tiền vừa thêm cục tức vì được đổi 1 – 1 luôn. Cùng Yêu Vũng Tàu tim hiểu về vựa hải sản này nhé….

Vựa Hải Sản Phùng Phương GIAO HẢI SẢN TẬN NƠI – 1 ĐỔI 1 TẬN CHỖ

Muốn ăn hải sản nhưng bận việc nhà, ngại ra đường hoặc không biết chọn lựa hải sản, sợ mất tiền “oan”, thì chỉ cần đặt hàng qua địa chỉ uy tín, vựa sẽ lựa từng con cân đủ kg và giao đến các bạn.

Khi đặt hàng qua Facebook hoặc số điện thoại của vựa bạn sẽ được báo giá, và hải sản hôm nay vựa có vì giá, hải sản ở vựa tuỳ theo ngày ghe đi. Thông tin mình để ở cuối bài viết

Hải sản khi vựa giao đến để các bạn tự chế biến nếu bị ốp ( ghẹ, cua, tôn hùm..), hoặc có vấn đề khác ( ốc, cá,..) sẽ được vựa 1 đổi 1 ( các bạn nhớ giữ lại phần ghẹ ốp để tiện cho việc đổi).

Ngoài việc bán hải sản tươi, vựa còn nhận chế biến khi các bạn đi du lịch không có bếp. Đặc biệt, dù mua sống hay chín đều được tặng kèm nước chấm chính tay chị chủ làm, ngon thần sầu.

Vựa hải sản Hùng Phương

Một vài đánh giá của khách hàng đã mua hải sản tại đây

5*: Nơi bán mực và ghẹ rẻ và to, có cả nhiều loại ốc tha hồ chọn, ai đi Vũng Tàu nên 1 lần qua mua chỗ này

5*: Vựa hải sản ngay viễn, tuy nhìn k sang nhưng hải sản tươi và khá rẻ, ngay lễ đi ăn nhiêu đây giá rất mềm, đã ghé ăn 1 lần mấy năm trước nay ghé lại. Tại đây chỉ bán tại chổ thêm thôi chứ k phải quán ăn, chủ yếu bán hải sản tươi nên khách du lịch sẽ không để ý lắm

5*: Sò điệp to và tươi ngon – Nhưng phần chế biến chưa ổn áp lắm nhưng chắc do khẩu vị mỗi người – Recommend!

5*: Chuyên hải sản, tôm, ghẹ, ốc, mực, bạch tuộc. Khá là tươi ngon, giá cũng không nói thách nên đỡ mất công trả giá.

Vựa hải sản Hùng Phương

Và còn rất nhiều đánh giá cực kỳ tích cực về vựa hải sản Hùng Phương. Check đánh giá trên google maps: link này

Thông tin liên hệ Vựa Hải Sản Hùng Phương

Điện thoại: 0913172042 – 0933390970

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012159614414

Giá cả: Theo thời giá

Địa chỉ: Vựa Hải Sản Hùng Phương – 100 Hạ Long – P2 – TP Vũng Tàu

Hy vọng một vài thông tin trên hữu ích với bạn, giúp cho các bạn tìm được một nơi để mua hải sản chất lượng tại Vũng Tàu. Thấy hữu ích nhớ like và chia sẻ cho team Yêu Vũng Tàu nhé.

Xem thêm các bài viết khác về Vũng Tàu:

Gợi ý 10 quán ăn hải sản ở Vũng Tàu nhất định phải ghé

Buffet Hải Sản tại Pullman Vũng Tàu giá chỉ 1300K

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu

Nhà Hàng Gành Hào Vũng Tàu

Đóng QC