weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Chợ Hải Sản 4.0

Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu cho chuyến đi sắp tới, vui lòng đặt phòng tại đây - trên agoda.com hoặc Booking.com có coupon giảm 5% giá phòng để giúp mình duy trì blog này. Với mỗi lần đặt phòng, bạn không mất gì nhưng #yeuvungtau sẽ nhận được một khoản donate nhỏ. #yeuvungtau rất biết ơn vì điều đó!

Chợ Hải sản Vũng Tàu, chợ 4.0 nằm tại địa chỉ số 94 Đường Trần Hưng Đạo, chợ Hải sản Vũng Tàu được cải tạo ra một phần chợ của Phường 1 với quy mô 1000m2, rộng rãi, tháng mát, sạch sẽ.

Chợ Hải Sản 4.0

Trong chợ sẽ có 32 sạp kinh doanh các loại hải sản, trong đó có 22 quầy kinh doanh hải sản khô và 10 quầy kinh doanh hải sản tươi sống. Ở phía đầu chợ còn có cả một ki ốt cà phê để cho các cô chú, anh chị có thể ngồi chờ người thân, trong khi người thân đang đi vào chợ.

Về chợ hải sản ở đây thì các bạn cứ yên tâm, tất cả các mặt hàng đều có giá niêm yết rõ ràng và đương nhiên là hải sản tươi sống sẽ theo thời giá tuy vào mùa vụ mà hải sản đó có thể rẻ hoặc là có thể mắc hơn. Các cô chú, anh chị tiểu thương ở các quầy thì đa phần sẽ mặc áo đồng phục màu xanh tạo ra nét đặc trưng trong chợ giúp cho bạn nhận diện dễ hơn để nhờ vả cũng như hỏi tư vấn về hải sản. Việc mặc đồng phục đồng bộ như thế này nhìn các anh chị, cô chú chuyên nghiệp hẳn luôn.

Mức giá hải sản được niêm yết cực kỳ dễ nhìn và rõ ràng, Ví dụ:

  • như là cá ngừ hôm nay sẽ có giá là 70K/1kg này.
  • Cá Mó là 55K/1kg,
  • Cá đỏng là 80K/1kg,
  • cá bạc má là 90K/1kg,
  • không những vậy còn có cả tôm. Tôm thì có 2 size, 1 size là 210K/1kg, còn 1 size là 170K/1kg.
  • Mực ống và mực lá thì sẽ có mức giá khác nhau, mực lá thì sẽ là 270K/1kg, còn mực ống là 200K/1kg.
  • Nếu như các bạn muốn ăn bạch tuột thì sẽ là 175K/1kg.

Ngoài các hải sản tươi sống thì các hải sản khô sẽ có mức giá bình ổn hơn. Và khi các bạn đi chợ phường 1 thì cũng có thể đi thẳng ra khu chợ hải sản này một cách nhanh chóng luôn. Hoặc là đi từ chợ hải sản này qua chợ của phường 1 để mua thêm rau dưa.

Chợ Hải Sản 4.0

Chợ Hải Sản 4.0

Chợ Hải Sản 4.0

Người dân và du khách đến chợ hải sản Vũng Tàu ngoài mua các sản phẩm tươi sống về làm quà, nếu có nhu cầu thưởng thức tại chỗ, trong chợ cũng có khu chế biến hải sản sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài giá cả của việc chế biến hải sản tại chợ thì mình vẫn chưa có thấy bản giá, khi nào có bản giá mình sẽ update lại cho các bạn nha.

Chợ hải sản cũng là nơi kết nối tiêu thụ quảng bá các sản phẩm nguồn gốc chính thức của Vũng Tàu, không trà trộn với các sản phẩm không rõ nguồn gốc khác. Và giữ giá cả cạnh tranh, phải chăng tạo nơi mua sắm đảm bảo chất lượng ổn định cho người dân cũng như là du khách khi đến thành phố Vũng Tàu. Nếu các bạn có dịp đến Vũng Tàu thì cứ thử ghé qua chợ hải sản nha. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này.

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác:

Phố Hải Sản Cô Giang

Hải Sản Hậu Gia – Bán cua hoàng đế tươi sống ở vũng tàu

Vựa Hải Sản Hùng Phương

Gợi ý 10 quán ăn hải sản ở Vũng Tàu nhất định phải ghé

Buffet Hải Sản tại Pullman Vũng Tàu giá chỉ 1300K

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu

Đóng QC