weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Chingu Homestay

Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu cho chuyến đi sắp tới, vui lòng đặt phòng tại đây - trên agoda.com hoặc Booking.com có coupon giảm 5% giá phòng để giúp mình duy trì blog này. Với mỗi lần đặt phòng, bạn không mất gì nhưng #yeuvungtau sẽ nhận được một khoản donate nhỏ. #yeuvungtau rất biết ơn vì điều đó!

Giá Phòng Chingu Homestay

Giá phòng cho 2 người 2 ngày 1 đêm ngày 2024-03-31 với loại phòng: Hết Phòng

Các Loại Phòng

Nhà riêng (Home)
Nhà riêng (Home)
  • Diện tích phòng: 100 m²
  • 4 phòng ngủ
  • 6 giường đôi lớn

Giới Thiệu

Nhà có những vị khách rất thú vị gọi Chingu là “Chỉ ngủ”, hay “ Chi ngu”. “Ching-gu” là phiên âm tiếng Hàn có nghĩa là “người bạn”, “bạn bè”. Nhà rất mong có thể kết nối được nhiều “bạn bè” đến với chúng mình, để chúng mình có thể lan tỏa tình yêu thành phố biển Vũng Tàu với mọi người

Chingu Homestay

Chingu Homestay

Chingu Homestay

Chingu Homestay

Chingu Homestay Chingu Homestay

Chingu Homestay

Chingu Homestay được tạo nên từ sự hiếu khách của một người đam mê du lịch. Home mong muốn có thể đem đến không gian thoải mái và thân thuộc nhất cho người ở. Không gian chung ở mọi chi nhánh đều đảm bảo sự gần gũi với thiên nhiên,địa điểm thuận tiện cho các hoạt động vui chơi giải trí. Cùng với sự thấu hiểu những công năng phòng mà người du lịch mong muốn, phòng luôn được trang bị Smart TV, tủ lạnh, máy sấy, quầy nước mini. Bên cạnh đó, home nhận được nhiều phản hồi tích cực về những hỗ trợ để các bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn.

Chingu Homes là ngôi nhà hiện đại nằm cách Bãi Sau chỉ 300m. Có 6 giường cỡ Queen trong 4 phòng ngủ, là không gian tuyệt vời cho 12-14 khách. Mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng và chúng tôi cũng có phòng khách có thể biến thành phòng chiếu phim. Một nhà bếp đầy đủ tiện nghi có thể rất thuận tiện nếu bạn muốn tự nấu bữa tối tại chỗ của chúng tôi. Bãi đậu xe miễn phí cũng được bao gồm.

Khu phố này có phong cách sống về đêm tuyệt vời.

Thông Tin Hữu Ích

Vài thông tin hữu ích

Checkin: 14:00

Check out: 12:00

Home 𝐜𝐨́ 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 𝐬𝐨̛́𝐦 không phụ thu phí, tuy nhiên 𝐭𝐮̀𝐲 𝐭𝐡𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 ngày hôm đó. 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 𝐬𝐨̛́𝐦 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐓𝟕, 𝐂𝐍. Quý khách chủ động liên hệ với homestay ( 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟒𝟎𝟕𝟐𝟕𝟐 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝟎𝟑𝟔𝟕𝟒𝟏𝟗𝟔𝟎𝟎) để kiểm tra tình trạng phòng vào ngày check-in nhé.

Nếu quý khách muốn 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟐:𝟎𝟎, hostel sẵn sàng 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐯𝐨̛́𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 đ𝐚̣̆𝐭 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐞́𝐩 và quý khách phải trả thêm phụ phí bắt đầu từ 12PM. (100k/giờ), qua 16:00 tính nửa ngày, ở tối đa đến 19PM.

Trường hợp quý khách 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂̃ 𝐬𝐚𝐮 𝟏𝟐:𝟎𝟎 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 với homestay, quý khách sẽ chịu phí phạt tương ứng với 50% giá phòng.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Chingu Homestay khi lưu trú tại thành phố Vũng Tàu và một lần nữa kính chúc quý khách có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa hè này

Địa điểm tham quan gần đây

Các địa danh nổi tiếng

Bãi sau

320 m

Ngọn hải đăng

1,3 km

Hải đăng Vũng Tàu

1,3 km

Tượng Chúa Kitô Vua

1,4 km

Bảo tàng Vũ khí Cổ

1,6 km
Địa danh gần nhất

Bãi sau

320 m

Đình Thắng Tam

340 m

Nhà thuốc Khánh Hậu

360 m

Chợ trái cây

370 m

Đài tưởng niệm Liệt sĩ Vũng Tàu

520 m

Đóng QC