weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Xe Phương Bông tuyến B.x Ea sup – Vũng Tàu

Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu cho chuyến đi sắp tới, vui lòng đặt phòng tại đây - trên agoda.com hoặc Booking.com có coupon giảm 5% giá phòng để giúp mình duy trì blog này. Với mỗi lần đặt phòng, bạn không mất gì nhưng #yeuvungtau sẽ nhận được một khoản donate nhỏ. #yeuvungtau rất biết ơn vì điều đó!

Nhà xe Phương Bông chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Ea Súp Đắk Lắk đến Vũng Tàu với các xe giường nằm cao cấp. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đi lại và ký gửi hàng hóa trên tuyến này và cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng và hỗ trợ tận tình cho quý khách.

Xe Phương Bông tuyến B.x Ea sup - Vũng Tàu

Để đặt vé xe, quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe Phương Bông để biết chính xác thời gian di chuyển và địa điểm nhà xe chạy qua, nhằm tránh mất thêm chi phí di chuyển không cần thiết.

Lộ Trình xe chạy: EASUP – ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU

Ea Rốk, Bx Ea Súp, Ea Ba, BMT, Cổng Xanh, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Tân Ba, Ngã Ba Vũng Tàu, Cầu Hóa An, Bx Biên Hòa, Vòng xoay Tân phong, KCN Amata, Bx Tam Hiệp, QL 51, Cổng 11, Long Thành, ngã ba Đô Lương, Bx Vũng Tàu (và ngược lại).

Xuất bến vào lúc: 18h; 18h30; 19h30; 20h hằng ngày.

Xe Phương Bông tuyến B.x Ea sup - Vũng Tàu

Nhà xe Phương Bông trên tuyến Easup Vũng Tàu cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là khi đi từ Vũng Tàu đến Đắk Lắk. Chúng tôi đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn và đáng tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp khu vực.

Hotline đặt xe Phương Bông

Tổng đài: 0973. 458.458

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxephuongbong2020

Xem thêm các nhà xe khác đi Vũng Tàu:

Nhà xe Quốc Phú tuyến Mũi Né – Vũng Tàu

Xe Mười Sọc tuyến Quảng Ngãi – Vũng Tàu

Nhà xe Phương Hồng Linh ( Bx Krông Năng ĐẮK LẮK – VŨNG TÀU )

Xe Phúc An Express Tuyến Nha Trang <=> Vũng Tàu

Xe Cúc Tùng tuyến Nha Trang – Vũng Tàu và ngược lại

Đóng QC