weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

88 Beer Garden

88 Beer Garden Vũng Tàu là mô hình câu lạc giải trí về đêm, là một quán bar ở Vũng Tàu nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo bởi âm nhạc thịnh hành và không gian mở độc đáo, nơi mang đến cuộc sống về đêm sôi động và là địa điểm giao lưu giải trí hiện đại.

88 Beer Garden – Quán Bar nổi tiếng ở Vũng Tàu

88 Beer Garden tự hào là nơi đem đến ý tưởng độc đáo góp vào cuộc sống Vũng Tàu về đêm cũng như sự phát triển của ngành du lịch khu vực.

88 Beer Garden

Quán bar còn nằm trên cung đường Thùy Vân sầm uất bật nhất và là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm giữa những chuỗi resort cao cấp với diện tích sàn hơn 800 m2, sức chứa tối đa lên đến 700 khách, cùng bãi đậu xe ô tô có thể đáp ứng mọi nhu cầu đỗ xe của khách hàng.

Điểm đặc biệt của quán bar này đó chính là thiết kế với lối kiến trúc mở và xanh hiện đại.

Sở hữu một phong cách âm nhạc với dòng nhạc EDM đặc trưng của những lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời, rất riêng và rất ‘’festival’’. 88 Beer Garden Vung Tau tự hào là đang đã đem lại nguồn cảm hứng cho mọi người đã vẽ nên một câu chuyện về âm nhạc trải dài suốt đêm bằng nhiều thể loại nhạc từ nhẹ nhàng đến sôi động và càng lắng đọng về khuya…

88 Beer Garden

Với việc luôn hướng đến chất lượng trải nghiệm âm nhạc thật ‘’đã – đỉnh – đáng’’ cho khách hàng, 88 liên tục hợp tác với những DJ hàng đầu Việt Nam cùng dàn line-up chất lượng đang chơi nhạc ở các Club nổi tiếng Sài Gòn và Hà Nội…

Đội ngũ sự kiện luôn cập nhật xu hướng mới nhất, những sự kiện âm nhạc kết hợp với những nghệ sỹ nỗi tiếng như ca sỹ, nghệ sỹ đường phố, xiếc và các dancers biểu diễn hàng đêm.

88 Beer Garden

88 Beer Garden

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp góp phần tạo nên một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng đến với 88 Beer Garden!

Thông tin liên hệ:

88 Beer Garden đã tự khẳng định là điểm đến hoàn hảo cho những đêm tiệc hoành tráng bậc nhất Vũng Tàu.

Địa chỉ: 151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 077 218 8188

Fanpage: https://www.facebook.com/88beergarden/

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các quán bar khác ở Vũng Tàu

Black Pearl Bar

Blue Moon Club

Cask Bar – Craft Beer & Cocktails

Mr Splash Cocktail Bar

Đóng QC