weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Mr Splash Cocktail Bar

Mr Splash Cocktail Bar là Một quán Bar nhỏ tại TP Vũng Tàu, mang một phong cách bao Chill không khác gì như ở HongKong. Tất cả Âm nhạc, Nước uống, Phục vụ đều tuyệt vời, đặc biệt là nước uống rất đỉnh và ngon

Thiết kế của Mr Splash Cocktail Bar có kiến trúc độc đáo, tuy nhỏ nhưng lại thu hút được nhiều bạn trẻ, một phần cũng vì nơi đây mang màu sắc âm nhạc riêng, một phần không gian được bài trí đơn giản nhưng ấm cúng.

Mr Splash Cocktail Bar

Từ cách phục vụ cho đến âm nhạc, thức uống đều mang đậm màu sắc cổ điển. Quán chủ yếu phục vụ đồ ăn nhanh cùng những thức uống đơn giản như cocktail, mocktail, bia tươi… best seller là cocktail.

Menu có nhiều sự lựa chọn phong phú, hấp dẫn! Nếu các bạn chưa biết chọn món gì thì anh pha chế sẽ dành thời gian tư vấn cho bạn kĩ càng. Có bán cà phê buổi sáng, có cả bán bia và rượu

Một vài đánh giá về Mr Splash Cocktail Bar

Mấy ai khi du lịch được trải nghiệm cảm giác thân thuộc như ở nhà , nhưng vẫn có cảm giác tự do được làm chính mình khi trốn nhà đi chơi, thoải mái , vui tươi mà dễ chịu .

Mr Splash Cocktail Bar

Những thằng nhóc mới lớn mê nhạc rap , như chúng tôi khi đến quán anh thì như cá gặp nước , đúng gu , đúng bài , đúng điệu ! Kiểu đây cứ như 1 vietgangz mini ở Vũng Tàu .

Diện tích tuy nhỏ nhưng thật sự ấm cúng và đầy cái vị nồng của cafe , vị cay vị đắng của khói thuốc và không khí đầy tình người , tình anh em ở nơi nhỏ nhưng không nhỏ này !

Cái quý của tôi và lũ bạn ở nơi đây cao cả nhất là anh chủ quán, đó là sự nhiệt tình , gần gũi.

Anh tâm sự chia sẻ về vốn hiểu biết nhạc rap của mình, chuyện về những cầu thủ bóng rổ … kể cả khi thân đến mức anh tâm sự về chuyện đời của mình để dạy chúng tôi , những thằng nhóc 17 tuổi nổi loạn này những điều đôi khi nhà trường chả nhắc tới bao giờ.

Chỉ có các bạn đến đây trải nghiệm 1 lần thì mới hiểu được. Tin tôi đi , không chỉ riêng chúng tôi , mà vị khách nào đến đây cũng đều được anh chủ chào đón một cách nồng nhiệt nhất

Anh chủ dễ thương, nhân viên tuyệt vời, ghé quán nhớ thử món rum bacardi signature nhé.

Nếu có dịp đến với thành phố biển Vũng Tàu và muốn khá phá cuộc sống về đêm thì hãy đến Mr Splash Cocktail Bar nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Thùy Vân, Phường 2, Tp Vũng Tàu

Đặt bàn trước: 0794 21 10 72

Fanpage: https://www.facebook.com/mrsplashvungtau/

Giờ mở cửa: 18h-21h

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Mr Splash Cocktail Bar được đánh giá trong top list: Quán bar Vũng Tàu chất nhất

Đóng QC