weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Xe Thịnh Phát Vũng Tàu – Biên Hòa và ngược lại | Có xe Limousine

Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu cho chuyến đi sắp tới, vui lòng đặt phòng tại đây - trên agoda.com hoặc Booking.com có coupon giảm 5% giá phòng để giúp mình duy trì blog này. Với mỗi lần đặt phòng, bạn không mất gì nhưng #yeuvungtau sẽ nhận được một khoản donate nhỏ. #yeuvungtau rất biết ơn vì điều đó!

Nhà xe Thịnh Phát tuyến Vũng Tàu – Biên Hòa xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Thịnh Phát. Nhà Xe Thịnh Phát đáp ứng được nhu cầu đi lại của quý khách với tần suất 1 tiếng / 1 chuyến

Xe Thịnh Phát Vũng Tàu - Biên Hòa

Dưới đây là một vài thông tin về nhà xe Thịnh Phát tuyến Vũng Tàu <=> Biên Hòa và ngược lại do Yêu Vũng Tàu tổng hợp mới bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu về nhà Xe Thịnh Phát Limousine

Thương hiệu THỊNH PHÁT LIMOUSINE thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Tường Gia Thịnh Phát. Đây là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách cao cấp với các dòng xe limousine hiện đại nhất hiện nay khai thác trên tuyến đường tới các khu du lịch nổi tiếng miền Đông Nam bộ.

Xe Thịnh Phát Vũng Tàu - Biên Hòa

Với những chiếc xe DCAR LIMOUSINE, mạnh mẽ, sang trọng bậc nhất , THỊNH PHÁT LIMOUSINE mong muốn là đơn vị tiên phong mang lại cho quý khách một dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng những chiếc xe DCAR LIMOUSINE được đặc biệt thiết kế với không gian hoàn hảo nhằm phục vụ quý khách từ Sài Gòn và Biên Hòa đi Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu và ngược lại. Ngoài ra, THỊNH PHÁT LIMOUSINE còn cung cấp dịch vụ xe DCAR LIMOUSINE chạy hợp đồng, tour du lịch….

“Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý” là những giá trị tốt đẹp đã làm nên thương hiệu Thịnh Phát Limousine hơn 5 năm qua. Bằng việc đầu tư mạnh vào các dòng xe Limousine cao cấp của hãng ôtô DCar, Thịnh Phát Limousine đã tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp, mang lại các giá trị “thuận tiện, thoải mái – an toàn và tiết kiệm thời gian”.

Đội ngũ nhân viên, tài xế Thịnh Phát, sẵn sàng phục vụ quý khách.

Danh sách điểm đón trả Xe Thịnh Phát ở Biên Hòa – Đồng Nai

Danh sách điểm đón trả
1 Biên Hòa – Đồng Nai
2 Bến xe Biên Hòa
3 Hố Nai – Biên Hòa – Đồng Nai
4 Ngã 3 Trị An
5 Bưu Điện Trảng Bom
6 Công Viên 30/4, Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
7 Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Danh sách điểm đón trả Xe Thịnh Phát ở Vũng Tàu

Danh sách điểm đón trả
1 Vũng Tàu
2 Đường 30/4, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
3 Vòng xoay Phước Tỉnh
4 Chợ Phước Tỉnh
5 Ngã Ba Lò Vôi
6 Tỉnh lộ 44A, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
7 Cách Mạng Tháng Tám, Long Toàn, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
8 6 Thống Nhất, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
9 Nhà Thờ Phước Bình
10 Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
11 Bà Rịa

Thông tin liên hệ:

Đ/C: 466/4/7 KP 8, P. Hố Nai, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Đóng QC