weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Hẻm 107 – 109 Trần Phú Vũng Tàu

Hẻm 107-109 Trần Phú thực chất đây là một lối đi nhỏ dẫn ra Bãi Dâu của khu du lịch Vũng Tàu, nằm giữa 2 ngôi nhà màu vàng. Do gam màu chủ đạo này khá nhẹ nhàng và dễ lên hình, chỉ cần thêm một chút thần thái, một tí khiếu chỉnh ảnh thì đảm bảo sẽ có tấm ảnh triệu like luôn

Hẻm 107 109 trần phú

Con hẻm này “làm mưa làm gió” được giới trẻ rất là thích thú. Đến Vũng Tàu bạn đừng quên checkin địa điểm thần thánh này nha

Hẻm 107 – 109 Trần Phú ở đâu

Con hẻm nằm ở địa chỉ 107-109 Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu

Trước hẻm có bụi hoa giấy lớn rất đẹp – Con đường nhỏ xinh này dẫn xuống bãi biển Bãi Dâu hoang sơ, nơi đây còn có cây bàng tươi tốt phủ bóng mát cả một góc đường – Hãy đến đây để có cho mình một tấm vài tấm ảnh siêu xịn mang đậm chất Hàn Quốc nào .

Hẻm 107 – 109 Trần Phú có gì hot

Con hẻm này có màu cổ kính cùa các căn nhà, có con dốc hướng ra biển. Đặc biệt là có hàng cây nổi bậc lên giữa background cổ điển lên hình siêu ấn tượng.

Với dốc đổ thẳng ra biển, tạo nên không gian vừa nên thơ, vừa sâu thẳm, khi chụp lên rất tôn dáng, thích hợp cho những ai thích chụp ảnh “deep”, diễn sâu. Vì thế nhiều người đã không ngại đường xa đến đây để hốt nguyên album để đời.

Hẻm khá nông với  hai bên là hai bức tường màu vàng pastel vô cùng nhẹ nhàng và lôi cuốn. Đây chính là một góc sống ảo hoàn hảo mà chỉ cần bạn đứng vào là sẽ có ngay những bức hình ngàn like.

Con hẻm hai bên là bức tường vàng, cuối đường là tán cây xanh ngát

Thoạt nhìn qua chỉ là một con hẻm nhỏ bình thường với hai bên là bức tường vàng, cuối đường là tán cây xanh ngát, đi thêm một đoạn nhỏ nữa là đến biển ấy thế nhưng khi lên hình lại nhìn như ở một khung trời Tây xa xôi nào đó mà những người đã từng đến đây rồi cũng khó lòng mà phát hiện ra.

Sự kết hợp của bãi biển trắng xóa phía xa xa với tán cây xanh xanh, cùng với những mảng màu khác nhau của nắng, của bức tường nhà đã tạo nên một background cực lãng mạn. Chỉ cần tạo những kiểu dáng đơn giản, đời thường thôi là bạn đã có ngay một concept xinh đầy thơ mộng rồi nè!

Một bạn đã chia sẻ:

Lúc chụp xong ở con hẻm thần thánh này, mình đã đúc kết lại rằng có lẽ các bạn trẻ đi du lịch không nhất thiết phải cứ tìm đến những nơi hot hit trên mạng.

Mình chạy xe tà tà qua những con phố, những cung đường biển, ngắm nhà ngắm cảnh ngắm những con dốc, và cũng vì thế vô tình nhìn thấy ngay con hẻm này ở Bãi Dâu, lúc thấy cũng hưng phấn lon ton chạy vào chụp và cho ra đời bức ảnh đáng yêu thế này

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các địa điểm tham quan khác ở Vũng Tàu

Nhà Úp Ngược Vũng Tàu

Bến du thuyền Marina – Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong

Biển Lộc An

Đóng QC