weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Makedo Book Coffee

Makedo Book Coffee là một quán café nhỏ xíu nhưng tôi thấy chứa đựng ở đây là cả một thế giới từ cổ chí kim thì có phải là nhỏ không em nhỉ?

Makedo, với ý nghĩa: “Sống tốt cuộc đời của mình, mặc kệ thiên hạ khen chê.” Makedo là viết tắt của “mặc kệ đời”

Makedo Book Coffee

Quán bình yên mang nét riêng trầm lắng, nhẹ nhàng mà sâu sắc như chủ vậy. Mọi người tìm đến đây để thưởng thức những đồ uống rất lạ, rất ngon, những món ăn đậm đà của vị yêu thương, đến để đọc sách, để khám phá những miền đất lạ.

Makedo Book Coffee có gì đặc biệt

Nếu đã đọc đến dòng này, bạn thực sự đã ưu ái tôi nhiều lắm! Xin được mời bạn đến #MakedoBookcoffee , số 13 Phan Kế Bính, TP biển Vũng Tàu, cùng tôi uống trà cam đào, nhâm nhi vài trang sách, và gặp gỡ tuổi thơ tôi. Tôi mời ạ…

Quán cafe sách Mặc kệ đời – Góc nhỏ bình yên – nơi học tập, làm việc, đọc sách và chill chill

Makedo nằm tách biệt giữa thành phố xô bồ, nằm nép mình trong một con hẻm nhỏ nên đây là một quán cafe sách mọi người có thể tham khảo nếu muốn yên tĩnh làm việc hay đọc sách.

Makedo Book Coffee

Dù không gian không rộng nhưng cách setup khá gọn gàng và chỉn chu, nhân viên rất tận tình trong khâu chăm sóc khách luôn á.

Quán đa số mình thấy quán có lượng khách học sinh và người lớn đến học và làm việc cũng tương đối. Bên trong không gian được bố trí nhiều kệ có rất nhiều loại sách đủ các thể loại, và đặc biệt cũng có rất nhiều truyện nữa đó nha!

Ở quán có “cánh cửa tâm sự” – nơi các bạn khách có thể lưu lại một vài nét bút, cũng là nơi chứa nguồn cảm hứng bất tận và nguồn động viên siêu lớn của Makedo

Thông tin liên hệ Makedo Book Coffee

Đọc đúng loại sách, có giá trị hơn cả ngàn lời khuyên đúng hướng, bởi tự ngộ ra lúc nào cũng ngấm lâu hơn là người khác nói. Mình cũng rất thích những người đọc sách, họ như một dòng sông vậy, lặng mà sâu. Có Makedo book coffee, mình hy vọng sẽ gặp được nhiều người như vậy!

Tea – Coffee & Book

  • Menu: 20K – 40K
  • Open: 08:30 – 21:30
  • Địa chỉ: 13 Phan Kế Bính, Tp Vũng Tàu – gần Lapen Vũng Tàu
  • Điện thoại: 039 707 3369
  • Email: rosepham186@gmail.com

Makedo Book Coffee

Đây là một café sách nhỏ nằm ở một đoạn đường yên tĩnh, mỗi vị khách đến đây không phải vì khát nước, mà họ đến tìm sự thanh thản, tìm chốn an yên, hay đơn giản là tìm nơi để học tập, làm việc

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các quán cafe khác tại Vũng Tàu:

THE VIEW HẢI ĐĂNG

Hill Coffee

Cafe PhinDeli Vũng Tàu

SnOw Cafe Vũng Tàu

HELI Coffee Vũng Tàu

ĐEN THUI COFÉ

Đóng QC