weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Hủ Tiếu Mì Khô – Tám Bến Đình

Có ai ở đây đạo hủ tiếu mì giống tui hơm !!! Hãy thử quán Hủ Tiếu Mì Khô – Tám Bến Đình – Vũng Tàu

Úi trấn động lun!!! Nay rủ được mấy đứa bạn của tui dậy sớm dạo biển và ăn sáng thành công. Cùng với một buổi sáng dạo biển khá vui vẻ thì cũng là lúc bụng tụi mình đói cồn cào. Nên tia và ăn được một tiệm hủ tiếu khá chất lượng và cuốn lắm để mới có bài review này nè.

Hủ Tiếu Mì Khô - Tám Bến Đình

Tụi mình có gọi 3 tô khác nhau: hủ tiếu mì trộn khô full topping, bánh canh và nui. Ừ thì tui thấy mọi thứ cũng thường như bao quán khác thôi. Cũng có một số topping cơ bản như khoanh giò, hoàn thánh, thịt, gan, lòng non.

Nhưng khoan đã nha điều đặc biệt ở đây là sợi mì và lớp bột hoàn thánh á nó lạ mà ngon kiểu gì á. Sợi mì ở mì ở đây khác 1 cái là ko phải mì sợi trứng đâu nó lạ mà ngon lắm mn phải tới ăn thử mới dc MUST TRY lun á.

Còn về nước dùng thì khá đậm đà và vừa cái nư của 3 đứa tụi tui. Trời ơi ăn xong mà vẫn thèm, lúc tụi tui đến ăn cũng thấy khá là đông mà đồ ăn ra nhanh lém,còn mấy cô bán ở đó bao vui vẻ nhiệt tình nữa chứ. Lúc tui tính tiền cô còn bảo là bán được mấy chục năm trong chợ bến đình rùi nay chuyển ra đây hi vọng mn ăn cảm thấy ngon thui đó dễ thưn chưa.

Like & Follow me Eat with me_72 để xem thêm nhiều bài review của Yến Như với những địa điểm quán ăn ở Vũng Tàu độc đáo mới

Instagram: #eatwithme72

Quán Hủ Tiếu Mì Khô – Tám Bến Đình

Địa chỉ: 39 Đồng Khởi ,Tp. Vũng Tàu

Giở mở cửa: 6h-11h

Điện thoại: 0937756778

Giá từ: 10k – 40k

Đánh Giá: 4,75/5

Tham khảo từ : Yến Như – #eatwithme72

Nhớ xem thêm địa điểm khác:

Nhà Hàng Vạn Hỷ – Phong Cách HongKong tại Vũng Tàu

BÁNH KHỌT MIỀN ĐÔNG

Bắp Nướng 15K – đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

4F BEER GARDEN Vũng Tàu

Đóng QC