weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Lẩu Cá Đuối HOÀNG MINH

Lẩu cá đuối Hoàng Minh là địa chỉ ăn uống khá nổi tiếng tại Vũng Tàu với kinh nghiệm hơn 20 năm, ngoài món lẩu cá đuối trứ danh quán còn chuyên chế biến các món ăn từ hải sản.

Lẩu Cá Đuối HOÀNG MINH

Lẩu Cá Đuối HOÀNG MINH

Nước lẩu rất riêng với vị chua và cay đậm đà, khử hoàn toàn mùi tanh của cá đuối và làm cho miếng cá săn chắc, ngọt thịt. Xương cá mềm như sụn dùng kèm với măng chua có sẵn trong lẩu.

Quán có lượng khách quen khá đông nên nếu không muốn phải xếp hàng dài để chờ thì bạn nên đi sớm hoặc bạn nên gọi đặt bàn trước thì đỡ phải đợi chờ lâu.

Tụi mình đi 4 người nên quyết định gọi luôn lẩu cá đuối lớn với giá 250.000đ, vừa bưng ra thì nhìn đã hấp dẫn lắm rồi , lẩu cá đuối ở đây được nấu với măng chua nên vị khá là ngon và đặc biệt thơm lắm chứ không hề bị hôi mùi măng chua đâu .

Thịt cá tươi vô cùng, xớ thịt dầy lắm luôn, nước lẩu thì khỏi phải bàn chua chua cay cay ực ực nhắc tới thôi đã muốn chạy ra VT ăn thêm cái lẩu rồi về. Rau kèm ở đây không đa dạng như sài gòn mình đâu chủ yếu là có rau muống , bắp chuối , bạc hà , cải mầm thôi.

Ngoài ra bạn có thể gọi thêm các món hải sản khác cũng hấp không kém

  • Gỏi Cá Mai
  • Mực Sữa Chiên Mắm
  • Cá Đuối Chiên Giòn
  • Bạch Tuộc Nướng
  • Lẩu Thái…. Và các loại Hải Sản Tươi Sống (Bình Dân) đậm đà hương biển…!!
  • Giá tham khảo: 220.000đ

Lẩu cá đuối Hoàng Minh có nhận Đặt Tiệc Liên Hoan Đoàn – Công Ty – Tổ Chức Sinh Nhật – Tất Niên | Có bàn cho 15 khách Trở Lên

Địa chỉ: 44 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Hotline: 0772.6161.27

Giờ hoạt động: 9h – 23h30

Fanpage: https://www.facebook.com/laucaduoivungta/

Một vài đánh giá mình tổng hợp được

Lúc lên facebook kiếm quán gì đi ăn ở Vũng Tàu thì quá chời bài về quán hiện lên. Khen chê đủ, người bảo chỉ khách du lịch mới ăn, người kêu quán này ai cũng ghé… Mình không quan trọng lắm vụ đó, khách du lịch cũng được, dân địa phương cũng được, hợp miệng mình là được

Quán bình dân kiểu như quán nhậu trên Sài Gòn ấy. Mình kêu 1 lẩu Cá Đuối Cá Bớp lớn, 1 Bạch Tuộc Nướng Sa Tế, 1 Gỏi Ốc Giác, 1 Mực Sữa Chiên Giòn. Lúc order được anh bạn mách xin thêm gan cá bỏ vô nước lẩu sẽ béo hơn, để thử coi sao hen

Quán lên món khá nhanh, hả sản tươi, làm vừa miệng mình. Thích lẩu cực kì, nước lẩu măng chua, ăn với cá tươi, thịt chắc, ngọt, miếng gan cá tan ra nước lẩu béo béo, đắng nhẹ, hoà với vị măng chua ăn mãi không ngán. Rau cho khá thoải mái, mình xin thêm rau luôn, bỏ rau mầm vô nhớ vớt ra nhanh kẻo ỉu hết bớt ngon. Ai chê thì chê chứ mình thích quán này rùi đó. Dĩa mực sữa chiên giòn dòm vậy chứ nhiều lắm, mực sữa chiên lên teo lại tí chứ gắp ăn 1 hồi mới hết dĩa á

Chất lượng món:

*Mực trứng chiên mắm -> cực ngon, đậm đà, nên thử nhé

*Cá đuối hấp cuốn bánh tráng và rau cải -> ngọt, cũng ổn, tuy nhiên hấp kiểu này mình chưa thích lắm ^^ cá thấm vừa ăn rồi, chấm tí mắm nếm là “best” ;))

*Trùng sịn chấm mắm me -> này có chén cơm trắng thì bao bắt cơm luôn á he he

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Mời bạn đánh giá Lẩu Cá Đuối HOÀNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *