weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Ốc Bệt

ỐC BỆT QUÁN ỐC VỈA HÈ GIÁ BÌNH DÂN BÁN TỚI ĐÊM KHUYA

Ngay gần nhà có quán ốc ngon thế mà đến giờ mình mới biết. Mỗi lần thèm ốc mình hay ăn ốc Hiền thui, thật ra cũng hiếm khi đi ăn ốc lắm. Lần này phát hiện được một quán ốc ngon rẻ không kém nên phải review cho mọi người cùng biết nè. Mình thấy tầm tối muộn quán đông khách lắm í, ngồi kín hết chỗ.

Ốc bệt Vũng Tàu

Quán vỉa hè tất nhiên vấn đề vệ sinh không thể đảm bảo như các hàng quán trong nhà được. Hôm đó tụi đến ăn sớm “mở hàng” cho quán luôn, chưa có nhiều khách nên khá sạch sẽ, còn sau đó mình không chắc nữa. Ở đây phục vụ khá nhanh, các món ra lần lượt không phải chờ lâu.

Điều yêu thích đầu tiên đó là menu siêu đa dạng, ngoài các loại ốc còn có tôm, cá, chim cút nướng, chân gà,…Ăn ốc chưa đủ no thì gọi thêm đĩa mì xào là vừa vặn cho bữa tối.

Tụi mình đi 3 người gọi cả bàn kia share ra tầm 100k/ng mới tương đối no chứ vẫn dư sức ăn thêm. Một phần do tụi mình ăn khoẻ nữa hahaa

Các món mình gọi gồm sò điệp nướng phô mai (55k), nghêu hấp Thái (35k), sò lụa xào sả ớt (35k), ốc hương bơ tỏi (65k), mì xào bò (65k). Sò điệp tuy hơi ít phô mai nhưng khá ngậy, giòn giòn ăn tươi ngon lắm. Nước dùng của nghêu cay nhẹ kiểu vị Thái á. Theo mình sốt bơ tỏi của ốc hương ngon hơn sả ớt của lụa nha, vị bơ tỏi ngòn ngọt mằn mặn cực dễ gây nghiện.

Ốc bệt Vũng Tàu

Mì xào một phần đầy đặn, nhiều thịt, nhiều rau luôn. Có điều vị thì bình thường à, không quá đặc biệt đâu, phải rưới thêm nước tương không sẽ hơi nhạt nhé.

Đánh giá: 4,25/5

Mở cửa: 17-24h

Giá từ: 20-75k

Địa chỉ: Số 2 Hoàng Diệu – P1 – Vũng Tàu

Fanpage: https://www.facebook.com/OcGanhVungTau

Chia sẻ: Koobifood

Tổng hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các quán ốc khác tại Vũng Tàu:

Quán Ốc Cám

Quán Ốc Bình Dân

Quán Ốc Bưu 24

Mời bạn đánh giá Ốc Bệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng QC