weather
Thời Tiết Vũng Tàu
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
banner agoda

Bánh Khọt Gốc Vú Sữa

Quán Bánh Khọt Gốc Vú Sữa là một trong những quán bánh khọt lâu đời nhất ở Vũng Tàu, nổi tiếng khắp chốn xa gần với những đĩa bánh giòn rụm cùng nhân tôm tươi rói, nước chấm đậm đà và rau ăn kèm tươi xanh.

Bánh Khọt Gốc Vú Sữa Vũng Tàu

Chính bởi thế nên dẫu cho thành phố biển xinh đẹp này cũng còn đó vô số những món ăn đặc sản ăn cũng bắt vị không kém như: lẩu cá đuối, các loại hải sản nướng tươi rói, bánh bông lan trứng muối, ấy vậy mà bánh khọt vẫn chễm chệ được xem là đặc sản vũng tàu.

Bánh khọt Vũng tàu mà tiêu biểu là quán Gốc Vú Sữa là một trong những món ăn mà mọi người cứ mãi truyền tai nhau là đến Vũng Tàu nhất định phải ăn cho được bánh khọt thì mới đúng chuẩn đi Vũng Tàu đó nha, ngộ hen.

Bánh Khọt Gốc Vú Sữa Vũng Tàu

Quán có Mức giá và không gian cũng tăng dần theo thời gian đo lượng khách đến ngày một đông hơn. Quán lúc nào cũng đông nhưng phục vụ vẫn tốt

Thông tin liên hệ:

  • Một phần 8 cái giá 60k. Rau tươi và sạch
  • Giờ mở cửa: tất cả các ngày trong tuần, từ 7:00 đến 15:30
  • Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, thành phố Vũng Tàu

Có gì đặc biệt trong chiếc bánh khọt vàng ươm giòn rụm?

Đĩa Bánh Khọt Gốc Vú sữa bắt mắt với miếng bánh vàng ươm, tươi xanh của hành lá và đỏ au của gạch tôm và tôm khô giã nhuyễn

Những chiếc bánh khọt được đổ trong chiếc khuôn tròn ngập dầu, với chính giữa là chút nước cốt dừa được pha sệt cùng một con tôm tươi rói và rắc thêm xíu bột tôm cùng trứng gà béo ngậy, rắc thêm tí hành lá thái nhỏ bắt mắt.

Một đĩa bánh được bưng lên bàn ăn kèm với đĩa rau sống xanh tươi mát mắt cùng chén nước mắm loãng pha ngọt với chút đu đủ bào sợi ngâm chua.

Điểm đặc biệt của món này, chính sự kết hợp khéo léo các loại rau ăn kèm cùng với cách pha nước mắm loãng có vị ngọt nhẹ cùng với đu đủ bào sợi mỏng ngâm chua đã góp phần làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Thường thì các loại rau được dọn kèm ra với bánh bao gồm cải xanh, xà lách, tía tô và diếp cá. Bỏ thêm tí ớt bằm để sẵn trên bàn vào chiếc nước mắm ngọt với đu đủ bào sợi, sau đó lấy cơ số rau, cuộn lại với chiếc bánh khọt giòn rụm, chấm một tí nước mắm

Xem thêm: Bỏ túi ngay top 20 quán bánh khọt vũng tàu bao ngon

Bánh Khọt Gốc Vú Sữa Vũng Tàu

Hy vọng một số thông tin về tiệm Bánh Khọt Gốc Vú Sữa sẽ giúp cho bạn có thêm một địa chỉ ăn uống lý tưởng tại Vũng Tàu. Nếu có dịp đến với Vũng Tàu bạn hãy thử một làn ghé quán Gốc Vú Sữa nha!

Tổng Hợp: Yêu Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác:

Lẩu Búp Phê & Tiệm Nướng Ở Đây

Trà Phúc Long Vũng Tàu

Sabay Thai – Absolute Thai – 04 Lê Quý Đôn

Top #9 quán Cơm niêu Vũng Tàu ngon và nổi tiếng

Mời bạn đánh giá Bánh Khọt Gốc Vú Sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng QC